Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Đặt mua vé máy bay trực tuyến
  Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

  Chính sách bảo mật là một phần quan trọng trong phạm vi đặt vé online ngày nay. Nó đề cập đến các nguyên tắc, quy định và biện pháp được thiết lập để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của cá nhân hoặc tổ chức. Bất kỳ tổ chức, công ty nào thu thập thông tin từ người dùng đều cần có một chính sách bảo mật rõ ràng để đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người dùng. Việc thiết lập và tuân thủ chính sách bảo mật đúng đắn không chỉ giúp tạo niềm tin từ phía khách hàng mà còn có thể tránh được những rủi ro pháp lý và danh tiếng đối với các tổ chức.


  A - Quyền và nghĩa vụ của đại lý

  1/ Quyền của đại lý

  - Thu thập thông tin của đại lý:  Để phục vụ cho việc tạo nên vé máy bay phục vụ chuyến bay cho bạn và người thân bạn. Loại thông tin được thu thập là các loại thông tin cá nhân nào được thu thập, chẳng hạn như tên, CCCD, Passport, số điền thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà, thông tin thanh toán.

  2/ Nghãi vụ của đại lý

  - Quy định bảo mật bảo vệ sự riêng tư của thông tin cá nhân của bạn như thế nào theo các nguyên tắc bảo mật quốc gia. Sẽ không cung cấp cấp cho bất kỳ ai thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình giao dịch với chúng tôi.

  - Để đảm bảo sự bảo mật: thông tin cá nhân sẽ được bảo vệ và không bị tiết lộ cho bên thứ ba không được ủy quyền . Quý khách đặt vé tại đại lý chúng tôi thì sẽ không mở được mã vé tại đại lý khác, ngoại trừ hãng.

  - Quy định bảo mật này cũng sáp dụng cho bất kỳ thông tin về bạn được cung cấp cho chúng tôi bởi người khác như một đại lý du lịch.

  - Quý khách hàng đặt vé qua đại lý thì tuyệt đối chung tôi không cung cấp thông tên cho bên thứ ba về thông tin cũng như lịch trình bay của Quý Khách. Ngoại trừ cung cấp mã vé, số điện thoại đăng ký, email. hợp lý.


  B- Quyền và nghĩa vụ của người dùng:

   1/ Quyền được truy cập trực tiếp vào website để tra cứu và đặt vé, được tự cũng cấp thông tin và chỉnh sửa thông tin cá nhân, quyền yêu cầu xóa thông tin khi không còn cần thiết, và quyền từ chối cho phép đại lý sử dụng thông tin của họ cho mục đích tiếp thị hoặc quảng cáo.

  2/ Nghĩa vụ: cung cấp thông tin một cách khách quan, tuận thủ theo chính sách của đại lý chúng tôi.

   


   

  Hãng Hàng Không Mandarin Airlines Nok Air Thai Smile Hãng Scoot (Tiger) Hãng Jet Airways Hãng Air France Hãng United Airlines Hãng Oman Airline Hãng Etihad Airways Hãng Sichuan Airlines Hãng Qatar Hãng Turkish Airlines Hãng Qantas Hãng Air Macao Hãng Cambodia Angkor Air Hãng Lào Airlines Hãng Cebu Pacific Hãng American Airlines Hãng Emirates Hãng Japan Airlines Hãng All Nippon Airways Hãng China Airlines Hãng China Eastern Airlines Hãng Air China Hãng Eva Air Hãng Korean Air Hãng Air Canada Hãng Cathay Pacific Hãng Thái Airways Lanmei Airlines