Vé máy bay đi Sihanouk

  Vé máy bay đi Sihanouk

  Vé máy bay đi Sihanouk

  Đặt mua vé máy bay trực tuyến
  Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

  Sơ lược về Hãng Cambodia Angkor Air 

  ► Cambodia Angkor Air là hãng hàng không quốc gia của Campuchia, được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 2009. Hãng có trụ sở chính tại thủ đô Phnom Penh và hoạt động các chuyến bay quốc nội và quốc tế. Đây là một đối tác chiến lược của Vietnam Airlines, với đội bay được trang bị các máy bay hiện đại để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

  ► Lịch sử và Thành lập: Cambodia Angkor Air được thành lập nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng cao, nâng cao hình ảnh du lịch Campuchia và tăng cường giao thương quốc tế. Hãng được hỗ trợ chủ yếu bởi Vietnam Airlines và Campuchia một cách chính thức thông qua việc sở hữu cổ phần.

  ► Mạng lưới chuyến bay: Hãng khai thác nhiều chuyến bay quốc tế từ Campuchia đến các điểm đến như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và các thành phố khác. Ngoài ra, Cambodia Angkor Air cũng cung cấp các dịch vụ chuyến bay nội địa, kết nối các thành phố lớn như Phnom Penh, Siem Reap và Sihanoukville.

  ► Đội bay: Đội bay của Cambodia Angkor Air bao gồm các loại máy bay hiện đại như Airbus A320 và A321, đảm bảo tính an toàn và thoải mái cho hành khách.

  + Ngày 30 tháng 11 năm 2012, hãng bắt đầu các chuyến bay đến Thái Lan, giữa Sân bay Siem Reap – Bangkok Suvarnabhumi hàng ngày, phá vỡ thế độc quyền của hãng hàng không Thái Lan, Bangkok Airways, trên đường bay này. Đường bay được vận hành bằng máy bay phản lực cánh quạt ATR72.

  Ngày 31 tháng 3 năm 2013, Cambodia Angkor Air đã tăng tần suất từ Siem Reap đến Bangkok, bao gồm chuyến bay thứ hai hàng ngày. Vào tháng 7 cuối năm đó, nó lại được tăng lên ba chuyến bay hàng ngày.

  Tuyến khứ hồi 3 chuyến hàng tuần Siem Reap – Sihanoukville được định tuyến lại qua Phnom Penh, với đường bay Siem Reap – Sihanoukville – Phnom Penh – Siem Reap

  Hãng bắt đầu các chuyến bay đầu tiên đến Trung Quốc, phá vỡ thế độc quyền của China Southern Airlines khai thác tần suất hàng ngày.

  ► Dịch vụ và Trải nghiệm hành khách: Hãng nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hành khách, từ thức ăn đến giải trí trên chuyến bay. Hành khách có thể mong đợi một trải nghiệm thoải mái và an toàn khi chọn Cambodia Angkor Air cho hành trình của mình.

  ► Đối tác và Hợp tác quốc tế: Cambodia Angkor Air hợp tác chặt chẽ với Vietnam Airlines, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai hãng hàng không. Qua các đối tác này, hãng có thể mở rộng mạng lưới và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho hành khách.

  ► Cam kết với An toàn và Bảo dưỡng: Hãng luôn cam kết đảm bảo an toàn cho hành khách và phi hành đoàn thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế và duy trì chất lượng bảo dưỡng cho đội bay.

  ► Kết luận: Cambodia Angkor Air không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành hàng không Campuchia mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển du lịch và kinh tế của đất nước. Với cam kết về chất lượng và an toàn, hãng đã và đang đóng góp vào sự thuận tiện và thoải mái cho hành khách trong các chuyến đi của họ.

   


  Mọi chi tiết xin liên hệ đến duongbayvang.vn:

  * Golden Flight Travel Service Co., Ltd

  * Add: 70G No 10 St, Ward An Lac, District Binh Tan, HCMC

  * Code: 0314446268

  * Phone: 028-3969-5589

  * Hotline: 0932 656 090 - 0931 878 100 - 0976 540 840

  * Email: info@duongbayvang.vn

  * Web: duongbayvang.vn

  Hãng Hàng Không Mandarin Airlines Nok Air Thai Smile Hãng Scoot (Tiger) Hãng Jet Airways Hãng Air France Hãng United Airlines Hãng Oman Airline Hãng Etihad Airways Hãng Sichuan Airlines Hãng Qatar Hãng Turkish Airlines Hãng Qantas Hãng Air Macao Hãng Cambodia Angkor Air Hãng Lào Airlines Hãng Cebu Pacific Hãng American Airlines Hãng Emirates Hãng Japan Airlines Hãng All Nippon Airways Hãng China Airlines Hãng China Eastern Airlines Hãng Air China Hãng Eva Air Hãng Korean Air Hãng Air Canada Hãng Cathay Pacific Hãng Thái Airways Lanmei Airlines