Info về duongbayvang.vn

  Info về duongbayvang.vn

  Info về duongbayvang.vn

  Đặt mua vé máy bay trực tuyến
  Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng Vé máy bay giá rẻ Đường Bay Vàng VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
  Web DUONGBAYVANG.VN đã có SSL
  SSL, hay Secure Sockets Layer, là một công nghệ bảo mật được sử dụng để bảo vệ dữ liệu khi truyền qua internet. SSL giúp mã hóa thông tin gửi từ trình duyệt của người dùng đến máy chủ web, ngăn chặn người ngoài có thể đọc thông tin này khi nó đang di chuyển qua mạng.

  SSL thường được sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến như thanh toán trực tuyến, đăng nhập vào các trang web, hoặc truy cập vào thông tin nhạy cảm. Khi một trang web sử dụng SSL, địa chỉ của nó sẽ bắt đầu bằng "https://", biểu tượng của một cái khóa hoặc biểu tượng khóa trong thanh địa chỉ của trình duyệt.
  Cách nhận dạng website có SSL bảo vệ

  Chưa có SSL: http://duongbayvang.vn/dich-vu.html

  Đã có SSL: https://duongbayvang.vn/dich-vu.html

  Có SSL chứng thực rằng web cảu bạn an toàn cho người dùng, giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi truy cập các trang web và thực hiện các giao dịch trực tuyến, bởi nó giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của họ khỏi việc bị đánh cắp hoặc truy cập trái phép.
   
   
   

   

   
   

   

  Các bài khác
  Hãng Hàng Không Mandarin Airlines Nok Air Thai Smile Hãng Scoot (Tiger) Hãng Jet Airways Hãng Air France Hãng United Airlines Hãng Oman Airline Hãng Etihad Airways Hãng Sichuan Airlines Hãng Qatar Hãng Turkish Airlines Hãng Qantas Hãng Air Macao Hãng Cambodia Angkor Air Hãng Lào Airlines Hãng Cebu Pacific Hãng American Airlines Hãng Emirates Hãng Japan Airlines Hãng All Nippon Airways Hãng China Airlines Hãng China Eastern Airlines Hãng Air China Hãng Eva Air Hãng Korean Air Hãng Air Canada Hãng Cathay Pacific Hãng Thái Airways Lanmei Airlines